Region: Việt Nam

3. Eingereicht
  4. Dialog
  5. Beendet

Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 xã đàn đống đa Hà Nội chuyên khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,..

Begründung

Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội hay còn có thể gọi với cái tên thân thuộc như phòng khám nam khoa Hưng Thịnh hoặc cũng có thể gọi là phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. Trên Thực tế có rất nhiều phòng khám được xây dựng tại Hà Nội tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng đáp ứng đủ những yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như chất lượng khám chưa bệnh.

Thời gian gần đây rất nhiều những thắc mắc và câu hỏi đặt ra về “Chất lượng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh” 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội. Để hiểu rõ hơn về chất lượng phòng khám ra sao, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau nghe ý kiến chia sẻ của một vài bệnh nhân đã từng khám và chữa trị tại đây.

Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có tốt không

• Chị N
  • guyễn Thị Hồng Thắm (Cầu Giấy) chia sẻ:

trước hết tôi cũng nghi ngờ về tin cậy bệnh viện Hưng Thịnh và do dự tương đối nhiều khi tới đây để trị chứng bệnh tắc vòi trứng nhưng mà được một thành phần bạn thân khuyên cần thiết phải tôi quyết định chọn phòng khám để trị.

Vielen Dank für Ihre Unterstützung

Link zur Petition

Bild mit QR code

Abrisszettel mit QR Code

herunterladen (PDF)

Helfen Sie mit, Bürgerbeteiligung zu stärken. Wir wollen Ihren Anliegen Gehör verschaffen und dabei weiterhin unabhängig bleiben.

Jetzt fördern